*MAHITAJI*
✓ Nyama Nusu (Tumia Nyama kiasi Unachopenda)
✓ Nyanya *3* kubwa/Kiasi unachopenda
✓ Tomato paste kijiko *1*
✓ Kitunguu/swaumu kijiko *1*
✓ Hoho *1 - 2* /Kiasi Unachopenda
✓ Karoti *1 - 2* /Kiasi unachopenda
✓ Pilipili ya Unga (Sio lazima)
✓ Mafuta ya kupikia kiasi
*JINSI YA KUPIKA ROSTI LAKO*
➖Chemsha nyama adi iive
Weka sufulia jikon weka mafuta ya kupikia kiasi
➖ Halafu Weka kitunguu swaumu, tia nyama koroga Kwa pamoja than wacha nyama yako ipwage vizuri
➖ Halafu Geuza Nyama yako weka tomato paste koroga Kwa pamoja
➖ Baada ya dakika kadhaa geuza Nyama yako Weka nyanya zako funika adi ziive halafu tia hoho na karoti na pili pili koroga vizuri iwache Nyama yako iive vizuri
➖Halafu weka mchuzi/Kiasi cha Maji unachotaka, weka na chumvi kiasi funika iwache ipwage Kwa dakika kadhaa
➖Baada ya Muda Epua ROSTI lako na IPO tayar Kwa Kuliwa
➖Unaweza Kutumia ROSTI yako Kwa Kula na Wali, Pilau, Biriani , Mandazi, MIKATE, n.k
No comments:
Post a Comment